Cty bán máy CNC Laser Fiber
0901870918
Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

Máy Cắt Laser Fiber Cắt Kim Loại Dạng Tấm trong gia công sản xuât cần lưu ý những điều gì?

Ngày đăng: 28/06/2021
Máy Cắt Laser Fiber Cắt Kim Loại Dạng Tấm như inox thép tôn thông thường sẽ có công suất từ 1000w-5000w. Ứng dụng trong ngành cơ khí đóng tàu, công nghệ hàng không vũ trụ, gia công khuôn mẫu, chế tạo ô tô, cắt bản mã, điện tử..vv

Máy Cắt Laser Fiber Cắt Kim Loại Dạng Tấm trong gia công sản xuât cần lưu ý những điều gì?
Máy Cắt Laser Fiber trong gia công sản xuât cần lưu ý những điều gì?

  • Máy Cắt Laser Fiber Cắt Kim Loại Dạng Tấm như inox thép tôn thông thường sẽ có công suất từ 1000w-5000w.
  • Ứng dụng trong ngành cơ khí đóng tàu công nghệ hàng không vũ trụ gia công khuôn mẫu cắt bản mã điện tử..vv
  • Hiện nay dòng Máy Cắt Laser Fiber là một trong những dòng máy công cụ cần thiết để chế tạo những sản phẩm với độ thẩm mỹ cao tinh tế
  • Máy Cắt Laser Fiber Cắt Kim Loại Dạng Tấm hiện đang được ưa chuộng trong ngành cơ khí chế tạo nhờ đảm bảo tính linh hoạt nhanh chóng, đáng tin cậy, quy trình làm việc an toàn.

Máy Cắt Laser Fiber trong gia công sản xuât cần lưu ý những điều gì?
Tại sao nên sử dụng Máy Cắt Laser Fiber?

Không phải ngẫu nhiên mà những dòng máy cắt laser fiber lại nhận được nhiều sự quan tâm, đón nhận của khách hàng, trong nước cũng như quốc tế. Do vậy máy được ứng dụng rộng rãi trong ngành cơ khí bởi một số lý do phổ biến như:

  • Mang đến hiệu quả công việc cao: Được cắt bởi chùm tia laser chất lượng cao. Do vậy có thể xử lý hoàn hảo những chi tiết từ đơn giản đến phức tạp, cho thành phẩm chất lượng đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất của người dùng.
  • Máy cắt laser fiber giá rẻ tiết kiệm chi phí: Máy hoàn toàn được lập trình theo một quy trình có sẵn, điều khiển trực tiếp trên máy tính. Do vậy người vận hành chỉ cần thao tác trên đó mà không cần làm bất cứ một việc gì khác.
  • Có hỗ trợ thiết kế trên máy tính điều khiển
  • Tiết kiệm chi phí sử dụng: Với khả năng cắt tốc độ cao, do vậy có thể hoàn thành khối lượng lớn công việc một cách nhanh nhất có thể. Vì vậy năng suất lao động cũng sẽ tăng cao hơn rất nhiều. Hơn nữa giá máy cắt laser này cũng rất hợp lý.

Tại sao nên sử dụng Máy Cắt Laser Fiber?

Lưu ý khi gia công Máy Cắt Laser Fiber

Vì là dòng máy công nghệ cao do vậy để đạt được độ chính xác cao nhất, thành phẩm chất lượng nhất đồng thời quy trình gia công an toàn nhất, người vận hành cần lưu ý một số vấn đề sau đây.

Công suất của nguồn laser khi gia công: Đây là công nghệ cắt tiên tiến, hiện đại, do vậy trong khi vận hành cần quan tâm đến yếu tố công suất đầu tiên. Bạn nên lựa chọn công suất phù hợp với độ dầy tấm kim loại cần cắt. Chỉ khi công suất phù hợp mới có thể cho ra đời những thành phẩm đúng theo yêu cầu của khách hàng. Từ 500w-5000w theo độ dày tấm vật liệu và tính chất kim loại. Bên cạnh đó với những đường cắt khó, phức tạp hoặc bộ phần cần gia công với chi tiết nhỏ, để đạt được độ chính xác thì bạn nên điều chỉnh mức công suất thấp hơn và ngược lại.

Lưu ý khi gia công Máy Cắt Laser Fiber

Áp suất khí của máy cắt laser inox giá rẻ khi gia công: Tùy vào độ dày của vật liệu bạn nên xem xét để điều chỉnh áp lực khí ga phù hợp (máy nén khí, khí N2, khí O2) bạn có thể tuỳ chọn khí theo vật liệu để giảm chi phí. Đối với vật liệu mỏng sẽ được cắt với áp suất khí cao hơn vật liệu dày. Thêm vào đó việc thiết lập áp suất khí cần được đặc biệt quan tâm, có như vậy mới không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm khi cắt. Trong trường hợp bạn thiết lập áp suất khí thấp hơn mức quy định thì lượng xỉ vẫn còn bên trong sản phẩm sau khi cắt. Từ đó nó sẽ đóng cục hoặc tạo thành gờ ráp gây mất thẩm mỹ khiến công đoạn làm nguội trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Còn khi áp suất quá cao thì cạnh dưới của vật liệu có thể bị đốt cháy và đương nhiên thành phẩm sau khi thi công sẽ trở lên không đồng đều đẹp mắt.

Chỉnh máy cắt laser: Tia đúng tâm sẽ cho đường cắt mịn không ba via. Vòi phun – kích thước vòi phun laser, đối với các trường hợp áp lực cắt quá cao thì cần vòi phun miệng rộng. Đường cắt có thể bị ảnh hưởng nếu như có bất kỳ thay đổi nhỏ nào về đường kính của miệng phun. Do vậy nếu như khi gia công theo yêu cầu thì bạn nên cân nhắc sử dụng miệng phun cho phù hợp.

Máy cắt laser fiber

 

Cty bán máy CNC Laser Fiber
Điện thoại 0901870918
Địa chỉ: Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương
Liên kết mạng xã hội